Tuesday, 09/08/2022 - 12:56|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non thị trấn Than Uyên tham gia test nhanh covid-19

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu nói chung và trên địa bàn huyện Than Uyên nói riêng, để chủ động sàng lọc, phòng ngừa và đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch trong nhà trường, sáng 09/02/2022, 61/61 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non thị trấn Than Uyên đã đến Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tham gia test nhanh kháng nguyên covid-19.

Với tinh thần trách nhiệm và sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ Trung tâm Y tế huyện, trong buổi sáng, việc lấy mẫu và test nhanh covid-19 đã hoàn thành, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Dưới đây là một vài hình ảnh: