Tuesday, 04/10/2022 - 01:47|

TRƯỜNG MN XÃ TA GIA ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA BẢO TỒN VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC

Thực hiện nghị quyết số 02-NQ/HU ngày 06/10/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Than Uyên về phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp các dân tộc gắn với phát triển du lịch cộng đồng giai đoạn 2020-2025.

Thực hiện nghị quyết số 02-NQ/HU ngày 06/10/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Than Uyên về phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp các dân tộc gắn với phát triển du lịch cộng đồng giai đoạn 2020-2025, từ năm học 2020-2021 đến nay nhà trường đã triển khai, thực hiện việc bảo tồn văn hóa các dân tộc trên địa bàn.

Hôm nay ngày 22/9/2022 trường mầm non xã Ta Gia vinh dự được đón đoàn kiểm tra: Gồm các đồng chí lãnh đạo

UBND huyện gồm các đồng chí: Lò Văn Hương (BT. huyện ủy; CT. UBND huyện); Đ/c Trần Quang Chiến (P. Chủ tịch UBND huyện); đ/c Trịnh Ngọc Hải (TP. Giáo dục và Đào tạo cùng các đ/c Trưởng phòng TCKH, Trưởng Ban QLDA, TP. Văn hóa và Thông tin, GĐ. Trung tâm Văn hóa, TT&TT, P. Chánh VP HĐND-UBND, Thường trực HĐND huyện, Trưởng ban Dân vận, CT. MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban Tuyên giáo); Trưởng Công an huyện, P. Chánh VP Huyện uỷ, P. Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn thăm quan Không gian văn hóa các dân tộc của nhà trường tại điểm trung tâm.

- Các đ/c trong đoàn được nghe báo cáo về việc xây dựng Không gian văn hóa các dân tộc của nhà trường, việc tổ chức các hoạt động bảo tồn văn hóa tốt đẹp các dân tộc; tình hình thực hiện các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và khó khăn vướng mắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÔNG GIAN VĂN HÓA

Tác giả: Trường Mầm non xã Ta Gia