Tuesday, 04/10/2022 - 01:56|

Trường MN xã Khoen On: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia test sàng lọc Covid-19

Thực hiện nhiệm vụ chống dịch, đảm bảo an toàn trong công tác dạy và học tại nhà trường 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia test sàng lọc Covid-19.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại địa bàn xã Khoen On hiện nay, để chủ động sàng lọc, phòng ngừa và đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch tại nhà trường. Trong ngày 11/02/2022, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non xã Khoen On đã đến tham gia test nhanh kháng nguyên covid-19 tại trạm y tế của xã.

Kết thúc buổi test sàng lọc 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Một số hình ảnh từ buổi test sàng lọc:

Tác giả: Trần Hải Linh