Tuesday, 04/10/2022 - 01:06|

Trường MN Mường Kim: Các bé hứng thú Làm quen với Tiếng Anh

Nhà trường tổ chức cho 100% mẫu giáo tại các điểm Trung tâm, bản Lướt, bản Mường được làm quen với tiếng Anh, các điểm còn lại cho trẻ 4-5 tuổi, trú trọng trẻ mẫu giáo 5 tuổi, lựa chọn các nội dung, các từ đưa vào kế hoạch giáo dục trẻ hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày phù từng lứa tuổi, phù hợp với điều kiện tế của trẻ như: 26 chữ cái, số từ 1- 10, màu sắc, chào hỏi, tên một số hoa, quả, con vật.... gần gũi đối với trẻ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo Dục Đào Tạo về việc cho trẻ làm quen Tiếng Anh. Trường mầm non xã Mường Kim đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho trẻ Mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh. Nhà trường chỉ đạo cho 100% mẫu giáo tại các điểm Trung tâm, bản Lướt, bản Mường được làm quen với tiếng Anh, các điểm còn lại cho trẻ 4-5 tuổi, lựa chọn các nội dung, các từ đưa vào kế hoạch giáo dục trẻ hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày phù từng lứa tuổi, phù hợp với điều kiện tế như: 26 chữ cái, số từ 1- 10, màu sắc, chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn, một số hoa, quả, con vật, đồ vật.... gần gũi, quen thuộc đối với trẻ. Nhà trường cho trẻ làm quen Tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi, việc cho trẻ làm quen và tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh được nhà trường thực hiện một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các trò chơi, bài hát, tranh ảnh... tạo niềm vui, hứng thú cho trẻ khi được làm quen. Giúp trẻ trải nghiệm và làm quen, hứng thú với Tiếng Anh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH

Tác giả: Trường Mầm non xã Mường Kim