Tuesday, 04/10/2022 - 00:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non xã Tà Mung khảo sát chất lượng học sinh 5 tuổi

Trường Mầm non xã Tà Mung kết hợp với trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Mung tổ chức khảo sát nghiệm thu chất lượng học sinh 5 tuổi cuối năm học, chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ vào lớp 1.

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, Được sự thống nhất của Ban giám hiệu 2 đơn vị trường Mầm non và trường Tiểu học, ngày 17/5/2022 hai đơn vị trường đã tiến hành khảo sát nghiệm thu chất lượng học sinh 5 tuổi. 

        Năm học 2021-2022 nhà trường có tổng số  với 124 học sinh 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1, trong năm học 2 đơn vị trường đã thường xuyên trao đổi và đưa ra các hình thức bồi dưỡng chất lượng học sinh 5 tuổi để chuẩn bị cho các em có những kiến thức cơ bản làm tiền đề cho bậc học tiểu học như chuẩn bị tốt về vốn từ Tiếng Việt, các kỹ năng cơ bản như tư thế ngồi, cách cầm bút, nhận biết và phát âm tốt 29 chữ cái tiếng việt, 10 chữ số, kỹ năng tô đúng quy trình, thêm bớt so sánh, chia tách trong phạm vi 10, nhận biết về hình khối, không gian... các lĩnh vực phát triển thể chất, thẩm mĩ, tình cảm xã hội và ngoài ra còn thường xuyên tổ chức các buổi thăm quan làm quen với môi trường học tập ở tiểu học để trẻ bước vào lớp 1 không bị bỡ ngỡ.

         Tại buổi khảo sát các bé được các thầy cô giáo của trường tiểu học kiểm tra khảo sát theo các tiêu chí thuộc 5 lĩnh vực phát triển, kết quả: 124/124 học sinh đáp ứng đủ yêu cầu kiến thức cần đạt và đủ điều kiện chuyển lên lớp 1 trường Tiểu học.

        Dưới đây là 1 số hình ảnh trong giờ kiểm tra khảo sát

 

 


Tác giả: Đoàn Thị Thanh Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết