Tuesday, 04/10/2022 - 00:39|

Trường mầm non xã Tà Hừa. Công việc của Thứ sáu hàng tuần mà Thầy, Cô giáo vẫn làm.

Thứ sáu hàng tuần Thầy, Cô giáo các lớp tổng vệ sinh trong và ngoài lớp để đảm bảo tốt nhất trong công tác phòng, chống COVID-19.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.Vì vậy, công tác dọn dẹp vệ sinh lớp học hết sức quan trọng. Mỗi Thầy giáo, Cô giáo đã cố gắng rồi cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, quyết liệt, thực hiện triệt để hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch nhà trường chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra sát sao việc thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm; xem xét, xử lý nghiêm các trường hợp chủ quan, lơ là, vi phạm quy định phòng, chống dịch, đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân làm tốt, tích cực, có hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh điển hình:

Thầy giáo, cô giáo lớp Lớn Trung Tâm thực hiện công tác tổng vệ sinh

Giáo viên Nong Ỏ huy động Phụ huynh thực hiện công tác tổng vệ sinh

Giáo viên tại điểm trường Noong Ma thực hiện công tác tổng vệ sinh

Giáo viên tại điểm trường Hua Chít thực hiện công tác tổng vệ sinh

Giáo viên lớp mẫu giáo Bé Trung Tâm thực hiện công tác tổng vệ sinh

Giáo viên lớp nhà trẻ Trung Tâm thực hiện công tác tổng vệ sinh

Giáo viên điểm trường Lán Min thực hiện công tác tổng vệ sinh

Tác giả: Nguyễn Thị Hương