Tuesday, 04/10/2022 - 00:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ MƯỜNG MÍT TRAO QUÀ TẾT ẤM ÁP CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Tết Nhâm Dần 2022 đang cận kề cũng là lúc trường Mầm non xã Mường Mít đẩy mạnh các hoạt động chăm lo tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn kết hợp cùng chi nhánh Ngân hàng Viettinbank, Agribank, Công an huyện Than Uyên trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các con.

Tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Sự chia sẻ đúng thời điểm, nhất là vào dịp xuân về càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những bao gạo, quà bánh các em nhận được, giúp vơi đi phần nào nỗi lo toan của phụ huynh khi tết đến.

Chiều ngày 20/01/2022 nhà trường tổ chức trao quà cho các phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn có các con đang học ở các nhóm lớp của trường năm học 2021- 2022. Các phần quà gồm: Ngân hàng Viettinbank tặng 8 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000đ, Ngân hàng Agribank tặng 5 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000đ, Công an huyện Than Uyên tặng 7 xuất quà mỗi xuất  trị giá 150.000đ.

Lễ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tại điểm trường trung tâm bản Khoang, có sự chứng kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, phụ huynh của 20 trẻ thuộc 6 nhóm lớp. Giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết bình đẳng như tất cả học sinh khác trong trường;

Đây là một trong những hoạt động “đến hẹn lại lên” của đơn vị mỗi khi xuân về, vừa giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền, vừa giáo dục các em bài học về lòng yêu thương, sự chia sẻ.

Các phần quà vật chất tuy giá trị không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của các quý cơ quan, sẽ giúp các em vui đón Tết. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn được hưởng một mùa xuân vui tươi, trọn vẹn và đúng nghĩa. 

Tập thể trường Mầm non xã Mường Mít thay mặt các phụ huynh, các cháu học sinh xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khoẻ đến tập thể cán bộ, nhân viên chi nhánh Ngân Hàng Viettinbank, Ngân Hàng Agribank, công an huyện Than Uyên. Rất mong trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục dành tình cảm và quan tâm đến các cháu học sinh trường Mầm non xã Mường Mít. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết