Tuesday, 04/10/2022 - 00:54|

Trường mầm non xã Mường Mít: Tổ chức khảo sát chất lượng trẻ 5 tuổi.

Nâng cao chất lượng trẻ 5 tuổi mà một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường mầm non xã Mường Mít. Đặc biệt, năm học 2021 - 2022 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trẻ phải cách ly, nghỉ dịch ...nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng trẻ. Vì vậy công tác khảo sát chất lượng trẻ càng được nhà trường quan tâm, chú trọng.

Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí hiệu trưởng nhà trường. Trong tuần 01 tháng 4 năm 2022, các đồng chí phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn đã xây dựng kế hoạch và tổ chức khảo sát chất lượng cho học sinh 5 tuổi trong toàn trường. Công tác khảo sát đảm bảo đánh giá khách quan và chính xác, từ đó có kế hoạch ôn luyện và bồi dưỡng kiến thức cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp 1. Nội dung khảo sát tập trung vào 05 lĩnh vực phát triển của trẻ chú trọng là nhận thức và ngôn ngữ với 2 hoạt động Làm quen chữ cái và Làm quen với toán.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khảo sát: