Tuesday, 04/10/2022 - 01:47|

Trường Mầm non Khoen On: Đối thoại giữa hiệu trưởng và cán bộ, giáo viên, nhân viên

Đối thoại giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn để cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học

Thực hiện theo kế hoạch số 17/KH-MNKO kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Mầm non xã Khoen On, nhà trường đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng và cán bộ, giáo viên. Đây là hoạt động do Công đoàn nhà trường phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức nhằm lắng nghe các ý kiến phản hồi về kết quả thực hiện nhiệm vụ, đánh giá thi đua, chế độ chính sách đãi ngộ, đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, người lao động trao đổi, hiến kế, đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển nhà trường.

Trong không khí chân thành, cởi mở và xây dựng, các cán bộ, giáo viên, nhân viên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình .

Đồng chí Lìm Thị Lê  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp những ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên và mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục đoàn kết, hợp tác xây dựng phát triển nhà trường và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi đối thoại:

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng hái tham gia phát biểu, bày tỏ ý kiến

Đồng chí Lìm Thị Lê  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên

Tác giả: Trần Hải Linh