Tuesday, 04/10/2022 - 01:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN xã Khoen On: Diễn tập phương án chữa cháy tại nhà trường

Nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức và người lao động trong công tác đảm bảo an toàn PCCC; tinh thần cảnh giác, phòng ngừa tai nạn cháy; nghiệp vụ PCCC cho lực lượng làm nhiệm vụ PCCC tại chỗ, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả

              Thực hiện Kế hoạch số 797/HD-PGD&ĐT ngày 1 tháng 12 năm 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Than Uyên về việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong các cơ sở giáo dục.

               Thực hiện theo kế hoạch số 14b/KH-MNKO ngày 14 tháng 12 năm 2021 Kế hoạch diễn tập phương án chữa cháy năm học 2021-2022.

    Tuyên truyền, phổ biến các quy định về PCCC, cảnh báo tình hình cháy nổ để công chức, người lao động nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong việc tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động PCCC.

    Nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức và người lao động trong công tác đảm bảo an toàn PCCC; tinh thần cảnh giác, phòng ngừa tai nạn cháy; nghiệp vụ PCCC cho lực lượng làm nhiệm vụ PCCC tại chỗ, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả. Chủ động phòng ngừa, hạn chế không để xảy ra tình trạng thiệt hại do cháy, nổ gây ra trong nhà trường.

    Nhà trường đã tổ chức tổ chức diễn tập chữa cháy tại chỗ để đảm bảo tính linh hoạt, hiệu quả trong công tác phối hợp diễn tập chữa cháy và việc xử lý, giải quyết tình huống khi có sự cố cháy xảy ra.

   Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi diễn tập:


Tác giả: Nguyễn Thị Thái
Nguồn:Giáo viên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết