Tuesday, 04/10/2022 - 00:19|

Trường MN Khoen On: Chuẩn bị tham gia "Ngày hội STEM vùng cao và nông thôn thúc đẩy chuyển đổi số 2022"

Nâng cao nhận thức của xã hội về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học theo cách tiếp cận liên môn, liên ngành, từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng về đổi mới, sáng tạo phục vụ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng đòi hỏi của phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thực hiện theo hướng dẫn số 362/HD-PGD&ĐT của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Than Uyên ngày 13 tháng 5 năm 2022 về chuẩn bị tham gia "Ngày hội STEM vùng cao và nông thôn thúc đẩy chuyển đổi số 2022" nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ làm giáo dục về vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giáo dục, biết ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập. - Nâng cao nhận thức về giáo dục STEM cho đội ngũ giáo viên và học sinh, từng bước khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu trải nghiệm, nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức, kỹ năng các môn học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn của cuộc sống, góp phần đổi mới hình thức dạy học. - Tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh các trường được giao lưu học hỏi, tham quan, trải nghiệm, chia sẻ các kết quả, sản phẩm giáo dục STEM của cá nhân, đơn vị. Trường Mầm non xã Khoen On hăng hái chuẩn bị các sản phẩm tham gia.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về công tác chuẩn bị tại nhà trường:

Tác giả: Trần Hải Linh