Tuesday, 04/10/2022 - 00:35|

TRƯỜNG MẦM NON XÃ HUA NÀ TRỒNG RAU XANH PHỤC VỤ CÔNG TÁC BÁN TRÚ

Trong năm học 2021-2022 trường mầm non xã Hua Nà đã xây dựng kế hoạch số: 10/KH – TrMN xã Hua Nà ngày 25 tháng 9  năm 2021 và đưa ra mục tiêu phấn đấu trẻ PTBT về cân nặng  96,6%; trẻ PTBT về chiều cao 95,1%. Để đạt được mục tiêu đề ra ngay từ đầu năm học nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền và đã huy động được 100% phụ huynh học sinh đóng góp chế độ ăn cho trẻ đảm bảo đủ lượng và chất cần cung cấp cho trẻ hàng ngày.

Và để chất lượng bữa ăn được đảm bảo hơn, đặc biệt công tác An toàn thực phẩm được tốt hơn tránh ngộ độc thực phẩm trong nhà trường. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh tích cực trồng rau, củ, quả tại ¾ điểm trường và đã cung cấp được 80% lượng rau xanh cho bếp ăn của nhà trường góp phần tăng cường chất lượng bữa ăn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong học kỳ I nhà trường không có hiện tượng ngộ độc sẩy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: Bùi Thị Măng
Nguồn:Nhà trường Copy link