Tuesday, 09/08/2022 - 12:26|

Trường Mầm non xã Hua Nà Tổ chức Hội thi "Bé hát múa dân ca" và tìm hiểu "An toàn giao thông" cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-TrMN, Kế hoạch nhiệm vụ năm học ngày 25 tháng 9 năm 2021, trường Mầm non xã Hua Nà phối hợp với BCHCĐ tổ chức Hội thi "Bé múa hát dân ca" và tìm hiểu "An toàn giao thông" cấp trường năm học 2021-2022, nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, các giá trị truyền thống của quê hương, đất nước, tạo cơ hội cho trẻ có thêm hiểu biết về các làn điệu dân ca, luật lệ giao thông, phát triển ngôn ngữ, mạnh dạn trong giao tiếp. Đồng thời giáo dục cho trẻ tình yêu quê hương, đất nước, trân trọng giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương mình.

Tham gia có 3 đội thi: Khu Trung tâm; Khu Chằm Cáy; Khu bản Đắc, các đội đã mạnh dạn, tự tin thể hiện các phần thi của mình, với sự dàn dựng công phu mỗi đội đều mang đến Hội thi một phong cách biểu diễn riêng, gây được ấn tượng đối với BGK. Kết thúc Hội thi BGK đã trao giải nhất cho khu Trung tâm; giải nhì Khu Chằm Cáy, giải ba Khu bản Đắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Qua Hội thi BGK đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo cho các đội thi của các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp về trang phục, nội dung các tiết mục, sự hiểu biết của các đội trong phần thi "An toàn giao thông" phù hợp với lứa tuổi Mầm non, mang lại niềm vui, tình yêu quê hương đất nước, gắn kết tình cô trò, bạn bè, yêu trường lớp có ý thức giữ gìn những làn điệu dân ca, bản sắc văn hoá của quê hương mình.

Tác giả: Đỗ Thị Nụ
Nguồn:Nhà trường Copy link