Tuesday, 09/08/2022 - 11:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÀ MUNG - CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG TRONG CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

Sáng ngày 14/4/2022 công đoàn kết hợp với tổ chuyên môn tổ mẫu giáo bé dự giờ chuyên đề giỏi phát triển thể chất tại lớp bé ghép Nậm Mở - một điểm trường xa thứ nhì của nhà trường, cách trung tâm huyện trên 30km, nhưng các cô đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng để thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ nhà trường đề ra.

Trong năm học 2021 – 2022 công đoàn trường mầm non xã Tà Mung thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức và thực hiện nhiều hoạt động. Để phát huy vai trò của công đoàn cũng như thực hiện tốt hơn nữa trong hoạt động phối hợp giữa công đoàn với nhà trường trong công tác chuyên môn, tích cực phát huy phong trào thi đua, thực hiện tốt các chuyên đề giỏi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên cũng như chất lượng học sinh. Hôm nay ngày 14/4/2022 công đoàn kết hợp với tổ chuyên môn tổ mẫu giáo bé dự giờ chuyên đề giỏi phát triển thể chất tại lớp bé ghép Nậm Mở, qua tiết dạy của cô giáo Tòng Thị Sơn với sự song hành của cô Tòng Thị Nhinh đã tổ chức dạy học lấy trẻ làm trung tâm theo hướng trải nghiệm, tiết dạy linh hoạt có sự đổi mới, sáng tạo. Trong tiết dạy trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động, với trẻ 2-3 tuổi tại lớp 100% là dân tộc Mông, nhưng các con đã rất mạnh dạn, hứng thú, tự tin thực hiện bài học một cách hiệu quả được thể hiện qua nụ cười và sự nhanh nhẹn, rất đáng yêu của các bé, giáo viên cũng đã chú trọng quan tâm động viên đến trẻ 2 tuổi. Tiết dạy được đánh giá xếp loại giỏi. Với trẻ 2-3 tuổi tại lớp 100% là dân tộc Mông, nhưng thấy rằng các con đã rất mạnh dạn, hứng thú, tự tin để thực hiện bài học một cách hiệu quả được thể hiện qua nụ cười và sự nhanh nhẹn của mình

 Ngoài ra công đoàn cũng phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra, dự giờ tư vấn giáo viên để kịp thời biểu dương, khen thưởng nhân rộng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc đổi mới sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy

 


Tác giả: Lò Thị Ánh
Nguồn:Giáo viên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết