Tuesday, 04/10/2022 - 00:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Mầm non xã Tà Mung - tổ chức buổi tổng vệ sinh trường học trước dịp nghỉ Tết Nhâm Dần 2022.

       Để chuẩn bị cho công tác bàn giao cơ sở vật chất trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, chiều ngày 19/01/2022 Công đoàn trường Mầm non xã Tà Mung tổ chức buổi tổng vệ sinh trường học. Đây là hoạt động được Công đoàn và  nhà trường tổ chức thường niên mỗi tháng một lần và trong dịp chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Nguyên Đán hàng năm.

    Trong buổi tổng vệ sinh trường học các công đoàn viên nhiệt tình, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao như: Dọn dẹp vệ sinh lớp học, cọ rửa bàn ghế và lau, rửa đồ dùng đồ chơi, phơi chăn gối, quét don sân trường, phát quang bụi rậm, dọn dẹp rác thải khu vực xung quanh và trước hàng rào ngoài cổng trường học....

         " Tổng vệ sinh trường học" đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của trường học – Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học "; "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục, luôn được thân thiện, an toàn" với mong muốn sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần là một mùa xuân đầy niềm tin và thắng lợi, các bé lại tiếp tục vui vẻ đến trường trong một môi trường thân thiện, tích cực, sạch sẽ và an toàn..

Buổi lao động vệ sinh đầy ý nghĩa. Ai cũng vui vì đã góp phần công sức nhỏ bé của mình để làm đẹp cảnh quan nhà trường, vệ sinh trường lớp sạch sẽ để đón một mùa Xuân mới và cũng là nhiệm vụ rất lớn trong việc phòng chống dịch covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh 

Hình ảnh: CĐV dọn cống rãnh ngoài cổng trường

Hình ảnh: CĐV tổ chức lau chùi dọn dẹp các điểm trường

 

 


Tác giả: Lò Thị Ánh
Nguồn:Giáo viên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết