Tuesday, 04/10/2022 - 00:58|

CB,GV,NV trường Mầm non xã Hua Nà quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về

Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị đón chào xuân mới Nhâm Dần 2022, thực hiện Hướng dẫn số 57-HD-PGD&ĐT ngày 20 tháng 01 năm 2022 của Phòng giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tết Nguyên Đán năm 2022 cho học sinh trên địa bàn huyện Than Uyên. Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Nhà trường phát động tới toàn thể CB,GV,NV quyên góp ủng hộ và trao 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “Tương thân, tương ái” nhằm chia sẻ, động viên các bậc phụ huynh khắc phục mọi khó khăn, lo cho các con một cái Tết vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết đến Xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh CĐ, BGH nhà trường trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn thể CB,GV,NV đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng là nguồn động viên, khích lệ các con về mặt tinh thần giúp các con không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tác giả: Tòng Thị Thêm
Nguồn:Nhà trường Copy link