Tuesday, 04/10/2022 - 00:45|

Trường Tiểu học xã Mường Cang - Tiểu học xã Phúc Than và Tiểu học học xã Ta Gia “Dạy học kết nối” liên trường.

Dạy học kết nối liên trường.

Thực hiện công văn số 581-PGD&ĐT Giáo dục Tiểu học về việc Hướng dẫn nhiệm vụ đối với cấp Tiểu học năm học 2021 – 2022 về công tác Sinh hoạt chuyên môn đặc biệt đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Nhằm nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và với tinh thần dạy học phát huy năng lực phẩm chất cho học sinh trong giai đoạn hiện nay. Chiều ngày 13/4/2022, tổ khối 2+3 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn “Dạy học kết nối” liên trường giữa ba đơn vị tường Trường Tiểu học xã Mường Cang + Tiểu học xã Phúc Than và Tiểu học học xã Ta Gia.

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có đại diện cán bộ quản lý của ba đơn vị trường, giáo viên tổ khối 2 + 3. Tiết dạy minh họa có học sinh ba điểm cầu chính tương tác là cô giáo Hồ Thị Liên + Lò Thị Thủy + Lò Văn Quynh cùng giảng dạy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: Tổ 2+3