Tuesday, 09/08/2022 - 12:00|

Trường Tiểu học xã Hua Nà: Tặng quà nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ năm ngày 20/01/2022, thầy và trò trường Tiểu học xã Hua Nà cùng phát động ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được nhận quà nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Đây là một truyền thống tốt đẹp mà trong những năm qua nhà trường luôn gìn giữ và phát huy.

Trong dịp này nhà trường phát động và tặng 70 xuất quà tới 70 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong buổi trao quà có đầy đủ các thầy cô giáo nhà trường.  Nhân dịp này, BGH, Công đoàn nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho gia đình mẹ liệt sỹ ( Mẹ Lò Thị Phúc, bản Phường xã Hua Nà).Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà.

Thầy giáo Nguyễn Văn Dương - TPT Đội đang chuẩn bị quà cho các em học sinh.

Thầy giáo Đỗ Văn Dân, GVCN lớp 5 A2  nhận quà cho học sinh lớp mình chủ nhiệm.

Học sinh lớp 5A2 nhận quà

Học sinh lớp 1A3 nhận quà

Học sinh lớp 1A2 nhận quà

Học sinh lớp 5A3 nhận quà

Học sinh lớp 5A1 nhận quà

Học sinh lớp 4A3 nhận quà

Học sinh lớp 3A2 nhận quà

Học sinh lớp 4A1 nhận quà.