Monday, 03/10/2022 - 23:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS xã Mường Kim: Dạy học sau nghỉ tết Nhâm dần 2022

Sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022, nhà trường đã cho học sinh đến trường học trực tiếp. Trong khi tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, việc duy trì việc dạy học đồng thời với nhiệm vụ đảm bảo an toàn được nhà trường đặt ra hàng đầu. 

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại học trực tiếp, ở cả 3 điểm trường đã chủ động rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học; tổ chức tổng vệ sinh, phun khử khuẩn trường lớp để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19. Song song với đó, nhà trường xây dựng kế hoạch giảng dạy, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh xảy ra trong nhà trường phù hợp với điều kiện thực tiễn tại địa phương. Nhà trường chủ động thông báo đến học sinh, phụ huynh học sinh khi đưa đón con đi học phải thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

         Ngày đầu trở lại trường tất cả học sinh và giáo viên ai cũng háo hức. Các thầy cô đã thực hiện dạy học kiến thức không cốt lõi đối với các lớp đã tổ chức kiểm tra cuối học kì II trước khi nghỉ tết. Đối với các lớp trước tết nghỉ chống dịch chưa thực hiện kiểm tra cuối kì II, nhà trường đã lên phương án tổ chức dạy học ôn tập trước 03 buổi và đồng thời cũng lên phương án tổ chức kiểm tra ngay trong tuần đầu của năm Nhâm dần. Các em học sinh được đến trường cùng các bạn rất hào hứng, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế.

         Một số hình ảnh vệ sinh - dạy học của nhà trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết