Tuesday, 04/10/2022 - 00:59|

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THAN UYÊN SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THAN UYÊN SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hòa trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tri ân công lao to lớn của các thầy, cô giáo trong nhà trường, Liên Đội trường THCS Thị trấn đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với hàng chuỗi các hoạt động: Như tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường; phong trào thi đua giành nhiều hoa điểm tốt, giờ học tốt, tuần học tốt,…. để dâng lên các thầy cô. Các phong trào trên được các em học sinh trong toàn Liên Đội hưởng ứng mạnh mẽ. Kết thúc đợt thi đua Liên đội đã đánh giá kết quả như sau: Kết quả thi đua tuần học tốt, giờ học tốt đạt 13/15 lớp xuất sắc. Thi đua hoa điểm 10 có 2 HS đạt nhiều điểm 10. em Nguyễn Khánh Ly lớp 7A3 ( 22 điểm 10) em Nguyễn Đức Kiên  lớp 7A3 ( 20 điểm 10); Thi HKPĐ với các nội dung: cờ vua, cầu lông, đá cầu, điền kinh đật 60 giải (Trong đó: 20 giải nhất, 20 giải nhì, 20 giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động thi đua đợt 1.

Tác giả: Trường THCS Thị trấn Than Uyên