Tuesday, 04/10/2022 - 00:05|

TRƯỜNG TH XÃ PHÚC THAN: DẠY HỌC KẾT NỐI LIÊN HUYỆN, LIÊN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, vào14h chiều ngày 14 tháng 4 năm 2022 trường Tiểu học Phúc Than đã kết hợp SHCM dạy học kết nối liên huyện, liên trường với 04 trường học trong huyện và trong tỉnh do 3 cô giáo dạy học: Cô Mào Thúy Dung- Trường Tiểu học Quyết Tiến, Đào Ly Na - Tiểu học xã Mường Cang, Đỗ Thị Thắm - Tiểu học xã Phúc Than.

Tham dự tiết học có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Xuân Điển-CBCM phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên Trường tiểu học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn thành công tốt đẹp các trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chân thành, cởi mở. Qua buổi sinh hoạt thúc đẩy hoạt động chuyên môn cho GV, nâng cao kỹ năng chia sẻ, giao lưu, hợp tác cho học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC ĐIỂM CẦU

Tác giả: Đỗ Thị Thắm