Tuesday, 04/10/2022 - 01:55|

TRƯỜNG PTDTBT THCS XÃ TÀ HỪA THỰC HIỆN ĐẢM BẢO MỌI ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN

Chuẩn bị đảm bảo mọi điều kiện chuẩn bị cho việc đón học sinh quay trở lại trường học sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán Nhân Dần 2022.

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Than Uyên về việc chuẩn bị tốt mọi điều kiện về cơ sở vật chất để đón học sinh quay trở lại trường sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán Nhân Dần. Ngay trong thời gian nghỉ tết Nguyên Đán, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai tới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về các quy định của cơ quan nhà nước về thực hiện nghỉ tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm... thực hiện phân công lịch trực tết cụ thể, rõ ràng, thực hiện nghiêm túc, bảo vệ tổ cơ sở vật chất và đảm bảo công tác vệ sinh trường học trong thời gian nghỉ tết. Sau những ngày nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần, đến 14h00' ngày 06 tháng 02 năm 2022, 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã thực hiện trả phép tại trường, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giáo dục của đơn vị.

Ngay khi đến trường, toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhà trường và bố trí cơ sở vật chất (lớp học, phòng ở của học sinh bán trú, chăm sóc vườn rau,...) để ngày 07 tháng 02 năm 2022, các em học sinh quay trở lại học đảm bảo theo đúng quy định.

Công tác dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhà trường

Chăm sóc vườn rau bán trú và lấy rau phục vụ nấu ăn cho học sinh

Trong buổi đầu của xuân mới Nhâm Dần, đồng chí Vũ Trọng Ninh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành gặp mặt chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nắm bắt tình hình trong thời gian nghỉ tết Nguyên Đán.

Với không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, tập thể sư phạm nhà trường sẽ luôn đoàn kết, tích cực cống hiến hết mình nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 mà cấp trên giao phó./.