Tuesday, 04/10/2022 - 01:38|

Phòng GD&ĐT tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2022 cấp Tiểu học

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực quản lý, giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện nay và đáp ứng yêu cầu triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Từ ngày 02/8/2022 đến 03/8/2022 dạy minh họa lớp 3 và rút kinh nghiệm: môn Tiếng Việt, Ngoại ngữ, Hoạt động trải nghiệm, Nghệ thuật (Âm nhạc) tại Trường Tiểu học xã Mường Cang; môn Đạo đức, Nghệ thuật (Mĩ thuật) tại Trường Tiểu học xã Mường Kim; môn Toán, Tin học tại Trường Tiểu học xã Hua Nà. Tham gia đợt bồi dưỡng có lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo và cán bộ quản lí, tổ khối trưởng khối 3, giáo viên dạy lớp 3 của trường đặt địa điểm dạy minh hoạ sẽ dự giờ trực tiếp; các trường còn lại cán bộ quản lí, giáo viên dạy lớp 3 của nhà trường dự giờ trực tuyến.

Dạy minh họa môn Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng Anh, Tin học, Nghệ Thuật của lớp 3 dưới hình thực trực tiếp kết hợp trực tuyến

Bồi dưỡng chuyên môn Ngoại ngữ, Tin học lớp 3: Từ ngày 04/8/2022 đến 06/8/2022 tại Trường Tiểu học thị trấn Than Uyên.

Bồi dưỡng chuyên môn môn Ngoại ngữ, Tin học: Lãnh đạo, cán bộ  chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo; cán bộ quản lí và giáo viên dạy ngoại ngữ, tin học lớp 3.

Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá cho giáo viên dạy môn Ngoại ngữ và Tin học lớp 3.

Thông qua chương trình bồi dưỡng này sẽ giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các trường học, cập nhật, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tính chủ động sáng tạo và góp phần đạt được mục tiêu chủ đề năm học 2022-2023 “Tiếp tục đổi mới hiệu quả, thực chất các hoạt động giáo dục, hướng tới giáo dục hội nhập”

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt tập huấn bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2022