Tuesday, 04/10/2022 - 00:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Than Uyên tổ chức thành công lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 dưới hình thức trực tuyến

          Trong 02 ngày 11/8 và 12/8/2022, tại Hội trường Trung tâm huyện Than Uyên, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho 1693 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, TTGDTX và GDNN trên địa bàn huyện.

        Tham gia giảng viên có đ/c Lê Thị Kim Ngân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Trần Thị Sâm, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và đ/c Trịnh Ngọc Hải, Trưởng Phòng GD&ĐT triển khai các nội theo kế hoạch.

       Với việc ứng dụng CNTT trong bồi dưỡng trực tuyến đã giảm được 4 ngày so với bồi dưỡng trực tiếp. Bài thu hoạch được thực hiện dưới hình thức trắc nghiệm Online, học viên có kết quả ngay sau khi làm bài.

Qua hai ngày học tập nghiêm túc, nhận thức của đội ngũ cán bộ, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có sự chuyển biến tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam nói chung, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết