Monday, 03/10/2022 - 23:52|

Trường TH xã Mường Cang - Dạy học kết nối liên huyện, liên trường

Sinh hoạt chuyên môn dạy học kết nối liên huyện, liên trường

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2021 - 2022, nhằm bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giáo viên, tạo cơ hội để giáo viên trao đổi, chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ nghiệp vụ sư phạm. Từ 14 h ngày 14/4/2022, trường Tiểu học xã Mường Cang đã kết hợp SHCM dạy học kết nối liên huyện, liên trường với 04 trường học trong huyện và trong tỉnh do 3 cô giáo dạy học: Cô Mào Thị Dương- Trường Tiểu học Quyết Tiến, Đào Ly Na - Tiểu học xã Mường Cang, Đỗ Thị Thắm - Tiểu học xã Phúc Than.

Buôi sinh hoạt chuyên môn thành công tốt đẹp các trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chân thành, cởi mở. Qua buổi sinh hoạt thúc đẩy hoạt động chuyên môn cho GV, nâng cao kỹ năng chia sẻ, giao lưu, hợp tác cho học sinh.

Một số hình ảnh buổi dạy học kết nối liên huyện, liên trường

Học sinh lớp 4A3 - Trường Tiểu học Mường Cang hoạt động cá nhân
Cô giáo Đoàn Thị Hương- Trường Tiểu học Quyết Tiến chia sẻ sau giò dạy