Tuesday, 09/08/2022 - 10:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT TH xã Tà Mung-Sinh hoạt chuyên môn NCBH

Tổ 3 trường Trường PTDTBT Tiểu học  xã Tà Mung-Sinh hoạt chuyên môn NCBH

             Ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy và học. Đặc biệt ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đã được  sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và tổ chuyên môn nhà trường, các thầy cô giáo trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Mung áp dụng và thực hiện mạnh mẽ và hiệu quả trong giảng dạy và SHCM hàng tuần, hàng tháng. 

   Chiều ngày 13/01/2022 được sự nhất trí của Ban giám hiệu và chuyên môn nhà trường, Tổ khối 3 đã tổ chức SHCM  dạy học kết nối lớp 3A1 và 3A3  do cô giáo Nguyễn Thị Thủy và thầy Vương Đức Anh thực hiện, có sự quan tâm và chỉ đạo của thầy Phan Trắc Hưởng Phó hiệu trưởng nhà trường cùng  tham dự và chỉ đạo.

     Tiết học diễn ra hết sức thuận lợi, Các em học sinh rất sôi nổi chia sẻ, tích cực trong giờ học. Tiết dạy nhẹ nhàng và hiệu quả. 

    Sau tiết dạy giáo viên trong tổ cùng chia sẻ những hình ảnh, video biểu hiện của học sinh trong tiết dạy. Từ đó đưa ra nguyên nhân và giải pháp để áp dụng vào lớp học của mỗi giáo viên cho phù hợp với đối tượng học sinh của lớp mình. 

               Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy

(Cô Nguyễn Thị Thủy và các em học sinh lớp 3A1)

(Các bạn học sinh lớp 3A3)

(Chia sẻ sau tiết dạy)


Tác giả: Ngọc Thị Vui
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết