Tuesday, 04/10/2022 - 00:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC MƯỜNG THAN TÍCH CỰC, THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO

          Trường Tiểu học Mường Than tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua các hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm, giáo dục Steam giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm

HỌC SINH TIỂU HỌC MƯỜNG THAN TÍCH CỰC, THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH 

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

         Hòa chung với các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tham gia các hoạt động một cách thiết thực và ý nghĩa chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2021 tạo môi trường giáo dục vui vẻ, thân thiện. Trường Tiểu học Mường Than tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua các hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm, giáo dục Steam giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Phong trào “Em khéo tay” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm rèn luyện và hình thành cho học sinh những kỹ năng sống, thể hiện sự khéo tay, kiên trì, sáng tạo, thẩm mỹ thông qua đó giúp các em mạnh dạn, tự tin, đoàn kết san sẻ yêu thương với các thành viên trong gia đình, nhà trường và xã hội. Thông qua các hoạt động của phong trào nhằm xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, trường học hạnh phúc.

Cụ thể là các em học sinh khối lớp 1 và 2: Xé dán hoặc cắt dán (bông hoa, bó hoa...) và trang trí trên khổ giấy A4 và làm khung bìa cứng. Các em khối lớp 3: Làm bưu thiếp bằng giấy in màu trang trí đẹp và ghi lời chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11. Các em khối lớp 4: Vẽ tranh trên khổ giấy A3 (về chủ đề thầy cô giáo – 20/11). Các em khối lớp 5: Viết, vẽ cảm nhận (trang trí, tô màu với chủ đề 20/11)

Viết cảm nhận của em dành cho các em học sinh lớp 4, 5 về “Tấm gương người tốt việc tốt, viết và kể về những việc làm tốt em đã làm hay  việc giúp đỡ người khác, viết về thầy cô và mái trường nhân dịp 20-11, là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ giáo dục mình.

(Hình ảnh video các hoạt động)


Tác giả: Đoàn Thị Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết