Tuesday, 04/10/2022 - 01:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TIỂU HỌC MƯỜNG THAN TÍCH CỰC, THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

      Tạo môi trường giáo dục vui vẻ, thân thiện. Trường Tiểu học Mường Than tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua các hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm, giáo dục Steam giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo.

 

HỌC SINH TIỂU HỌC MƯỜNG THAN TÍCH CỰC, THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH 

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Với các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tham gia các hoạt động một cách thiết thực và ý nghĩa chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2021 tạo môi trường giáo dục vui vẻ, thân thiện. Trường Tiểu học Mường Than tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua các hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm, giáo dục Steam giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi trong liên đội như: 

Giáo dục STEAM: với mô hình “Rau xanh trong trường em” tham gia vào hoạt động các em được biết quy trình trồng và chăm sóc rau từ khâu làm đất, trộn phân, trồng cây giống đến việc chăm sóc, tưới nước hàng ngày, chứng kiến sự sinh trưởng và phát triển của cây rau hàng ngày, mỗi lớp đăng ký trồng một loại rau khác nhau như: súp lơ, cải bắp, xà lách, hành, su hào… hoạt động được các em tham gia vui vẻ hào hứng.

(Hình ảnh các hoạt động)

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết