Tuesday, 04/10/2022 - 01:46|
Trường MN xã Khoen On: Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá  những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.
Trường MN Mường Kim: Lớp MG lớn A1, A2 trung tâm tổ chức cho trẻ đi tham quan cánh đồng lúa.

Với mục đích giúp các con tìm tòi, khám phá những điều mới lạ bên ngoài, tạo được niềm vui, sự hứng khởi, 2 Lớp mẫu giáo lớn A1, A2 điểm trường trung tâm, trường Mầm non xã Mường Kim đã tổ chức cho các bé tham gia trải nghiệm tham quan cánh đồng lúa nhằm giúp trẻ yêu quê hương, yêu cánh đồng lúa, ...