Tuesday, 04/10/2022 - 01:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THMT: TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ MƯỜNG THAN TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ cận nghèo, hộ nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn,…

THMT:  TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ MƯỜNG THAN TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ cận nghèo, hộ nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn,… Chiều ngày 20/01/2022, trường Tiểu học xã Mường Than đã trao quà Tết tặng cho 75 em học sinh mỗi em 01 túi quà) với tổng giá trị 75 xuất quà/11.190.000 đồng). Với sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm và các thầy cô giáo và các em học sinh trong đó: Than Uyên yêu thương cũng cũng đã dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường 08 xuất quà với giá trị 2.250.000 đồng. Trại gà An Phú cũng đã dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường 05 xuất quà với giá trị 1.500.000 đồng. Các thầy cô giáo trường Tiểu học xã Mường Than cùng các em học sinh cũng dành sự quan tâm đặc biệt tặng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với 62 xuất quà với giá trị 7.440.000 đồng.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh để các em có một cái tết trọn vẹn hơn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui!

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà cho các em học sinh:


Tác giả: Bùi Thị Kim Dung
Nguồn:Tự làm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết