Tuesday, 04/10/2022 - 01:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện Hội viên hội nhà văn Hà Nội tặng sách cho trường THCS xã Phúc Than

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện sinh năm 1956. Quê quán Thạch Thất - Hà Nội. Là giáo viên dạy học môn Văn, nguyên là Phó hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất - Hà Nội. Với nhiều bút danh như: Thái Dũng, Nguyễn Thiện, Phương Thảo. Cô là cộng tác viên của nhiều báo, tạp chí; là thành viên của Hội nhà văn Hà Nội, với nhiều tác phẩm đã in như "Trang thơ - trang đời năm 2017", "Tình quê tình người - tập 1 năm 2018", "Bài học đắt giá năm 2018", "Tình quê tình người - tập 2 năm 2020", "Thơ dâng mẹ năm 2020", "Quê hương Việt Nam năm 2020".

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện là cô giáo cũ của thầy giáo Khuất Huy Hoàng hiện đang công tác tại trường THCS xã Phúc Than. 

Qua thầy Hoàng cô Thiện biết được học sinh trường THCS xã Phúc Than rất nhiều bạn yêu thích môn văn học. Nhà trường cũng đã thành lập Câu lạc bộ em yêu Văn học trong nhà trường. Biết được khát khao và tình yêu của các em học sinh trường THCS xã Phúc Than. Đồng thời là một thạc sĩ văn học cô có rất nhiều tác phẩm bình thơ hay. Nhằm chia sẻ và truyền tải kĩ năng bình thơ, cách cảm thụ thơ, truyền cảm hứng và tình yêu thơ tới các em học sinh trường THCS Phúc Than. Cô Thiện đã dành cả thương yêu, mến tặng trọn bộ những tác phẩm sách hay do cô sáng tác đã được xuất bản để làm tư liệu cho các em học sinh.

Đây thực sự là một món quà trân quý, có ý nghĩa lớn lao dành tặng cho thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh trường THCS xã Phúc Than - một trường học miền núi.

Sau khi được nhận 14 quyển sách ý nghĩa từ cô dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Thư viện nhà trường đã nhập số liệu, mã hóa sách và triển khai sách tới toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Nhiều giáo viên, học sinh trong nhà trường đã tìm hiểu. Các em học sinh rất hứng thú và yêu thích các quyển sách của cô.

Thay mặt nhà trường. BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cô. Xin kính chúc cô sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều tác phẩm ý nghĩa hơn nữa cho đời, cho người. Món quà của cô thực sự có ý nghĩa sâu sắc đối với việc giáo dục lòng biết ơn đối với học sinh, truyền thống biết ơn và nhớ về thầy cô giáo cũ đối với học sinh nhà trường; giáo dục và tiếp thêm ngọn lửa đam mê, truyền cảm hứng yêu văn học Việt Nam và tích cực tìm hiểu các tác phẩm văn học đối với học sinh.

Một số hình ảnh: 

 

Một số tác phẩm của thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện

Một số tác phẩm của thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện

Một số tác phẩm của thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện

Giáo viên nhà trường đang đọc sách của cô "Tuyển - bình Thơ dâng mẹ"

Hoàng Thức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết