Tuesday, 04/10/2022 - 00:20|

TRƯỜNG TH&THCS XÃ PHA MU TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Đồng chí Đoàn Mạnh Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Kim Xuân Hòa – Phó hiệu trường nhà trường trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sáng ngày 20/01/2022 Trường TH&THCS xã Pha Mu tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Các đồng chí trong Ban giám hiệu ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các em bước sang năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Đồng thời mong muốn các em tham gia học tập chuyên cần, gia đình thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền vận động gia đình và bà con lối xóm thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn đón tết, vui tươi tiết kiệm đồng thời thực hiện tốt công tác phòng tránh dịch bệnh Co-vid 19.

Nhân dịp này thay mặt nhà trường đồng chí Đoàn Mạnh Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Kim Xuân Hòa – Phó hiệu trường nhà trường đã trao quà Tết cho 04 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”; góp phần hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo trên địa bàn xã Pha Mu đón Tết Nguyên Đán, Nhâm Dần vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

(Hình ảnh trong buổi trao tặng quà)

Tác giả: Lò Văn Dung
Nguồn:tt Copy link