Tuesday, 04/10/2022 - 01:48|

Trường THCS xã Ta Gia: HOẠT ĐỘNG HÀNH TRÌNH VỀ " ĐỊA CHỈ ĐỎ"

Thực hiên kế hoạch hoạt động của trường THCS xã Ta Gia, kế hoạch hoạt động Đội, ngày 10/1/2022 trường THCS xã Ta Gia tổ chức cho giáo viên và học sinh tham quan, tìm hiểu lịch sử cách mạng của địa phương Than Uyên tại nhà văn hoá Bản Lướt xã Mường Kim.

Đến thăm khu di tích thầy cô cùng các em đã dọn dẹp vệ sinh khu di tích, thắp hương tưởng niệm, tham quan, tìm hiểu lịch sử ra đời Ban cán sự Đảng bộ huyện Than Uyên, Đảng bộ tỉnh Lai Châu, các cán bộ  đảng từ hồi đầu thành lập. Qua hoạt động ý nghĩa này giáo viên và học sinh thêm yêu và tự hào về quê hương Than Uyên giàu truyền thống anh hùng cách mạng. Từ đó tự hứa sẽ thi đua dạy tốt, học tốt để góp phần nhỏ bé nhưng thiết thực để xây dựng truyền thống quê hương mình.