Tuesday, 04/10/2022 - 00:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAN UYÊN - http://thanuyen.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gương học sinh tiêu biểu

Phạm Thị Ngọc Ánh - Học sinh lớp 7A được vinh danh trong kì thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) cấp tỉnh

Trong phong trào thi đua học tốt, rèn luyện đạo đức, trường THCS xã Mường Than có nhiều tấm gương học sinh tiêu biểu, là niềm tự hào của bao thế hệ học trò hôm nay và mai sau. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là cô học trò Phạm Thị Ngọc Ánh - chăm chỉ, ngoan ngoãn, gương mẫu và đặc biệt là rất yêu thích môn học Tiếng Anh.

Hình ảnh em Phạm Thị Ngọc Ánh

Ngọc Ánh sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là giáo viên nên em sớm có một nền tảng giáo dục cơ bản, vững chắc. Ấn tượng đầu tiên của các thầy cô và bạn bè khi nhìn thấy em, đó là một cô học trò khá trầm tính, hơi rụt rè, ít nói chính vì vậy đã được các bạn đặt cho biệt danh là “Rùa”. Tuy là một cô bé có phong cách khá chậm chạp nhưng lại rất chắc chắn trong việc nắm bắt những kiến thức cơ bản. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào ngôi trường THCS em đã có niềm say mê đặc biệt với môn học Tiếng Anh chính vì vậy mà em là một trong những thành viên của đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng Anh của trường. Năm đầu tiên tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện em đã giành được giải khuyến khích.

Với sự đam mê và nỗ lực phấn đấu hết mình trong kì thi Olympic tiếng Anh trên internet, em đã đạt được giải nhất cấp trường và ngày 31 tháng 3 vừa qua khi ban tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet công bố danh sách học sinh được vinh danh toàn tỉnh em vinh dự là một trong những học sinh xuất sắc nhất của khối 7 nhận được giấy chứng nhận của ban tổ chức. Mong rằng đây sẽ là động lực để em sẽ cố gắng giành được giải trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp huyện sẽ tổ chức vào tháng 5 tới. Chúc em ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết