Tuesday, 04/10/2022 - 02:02|
Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện  Hội viên hội nhà văn Hà Nội tặng sách cho trường THCS xã Phúc Than

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện Hội viên hội nhà văn Hà Nội tặng sách cho trường THCS xã Phúc Than

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiện sinh năm 1956. Quê quán Thạch Thất - Hà Nội. Là giáo viên dạy học môn Văn, nguyên là Phó hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất - Hà Nội. Với nhiều bút danh như: Thái Dũng, Nguyễn Thiện, Phương Thảo. Cô là cộng tác viên của nhiều báo, tạp chí; là thành viên của Hội nhà văn Hà ...
MNTM: Ấm áp nghĩa tình giành tặng cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm Non xã Tà Mung

Những món quà tết đầy ý nghĩa đến từ các tấm lòng hảo tâm của quỹ “THAN UYÊN THƯƠNG YÊU” giành tặng cho trẻ em mồ côi và Trường Mầm non xã Tà Mung trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi tết đến xuân về thực sự là món quà ý nghĩa trong mùa xuân mới, xuân Nhâm Dần.