Tuesday, 04/10/2022 - 01:16|

Công đoàn trường MN xã Mường Cang phát động phong trào ủng hộ học sinh nghèo ăn tết.

Huy động tập thể CB, GV, NV ủng hộ các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn trong dịp tết

Với tinh thần tương thân tương ái Chuẩn bị đón tết Nhâm dần 2022, Công đoàn cơ sở trường MN xã Mường Cang vận động sự ủng hộ của CB, GV, NV nhà trường mua 14 xuất quà và nhà doanh nghiệp cá nhân ủng hộ thêm 2 xuất quà, nhà tài trợ trẻ ủng hộ 5 xuất. Tổng trị giá 3.640.000đ trao quà cho 21 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo.

Mỗi phần quả tuy nhỏ nhưng mang lại hơi ấm ngày tết trong dịp đầu xuân, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với gia đình học sinh. Có trẻ do bố mất sớm, một mình mẹ làm ruộng nuôi hai anh em đi học, nên nhiều năm nay gia đình thuộc hộ nghèo, có trẻ bị khuyết tật bẩm sinh, có trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, các cháu phải ở với bà, bà có già yếu không có khả năng lao động. Những phần quà được tặng không chỉ đem đến cái Tết đủ đầy hơn cho gia đình trẻ, mà quan trọng hơn, đó là tình cảm, sự quan tâm của các cô, động viên các cháu không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh để học tập tốt, chăm ngoan đến trường. Chung tay huy động các nguồn lực, tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Dưới đây là những hình ảnh học sinh được tặng quà

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Công đoàn nhà trường Copy link