Tuesday, 04/10/2022 - 00:44|

TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÀ MUNG: Hoạt động ngoài trời của các bé lớp lớn Tu San

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn, phấn khởi, tâm lý của trẻ thoải mái và hứng thú với môi trường tự nhiên, đồng thời giúp trẻ hiểu được thế giới xung quanh.

Lứa tuổi mẫu giáo, hoạt động ngoài trời là một hoạt động chủ đạo không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ ở trường mầm non. Thông qua hoạt động vui chơi ngoài trời giúp trẻ phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội qua đó phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ. khi được tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ được tiếp xúc trực tiếp với các sự vật, hiện tượng xung quanh gần gũi, phong phú, đa dạng, trẻ được hít thở bầu không khí trong lành trẻ thỏa sức tìm tòi, khám phá, để thỏa mãn trí tò mò, đồng thời giúp trẻ tăng cường sức khỏe và thể lực. Chính vì vậy cô giáo thường xuyên tổ chức cho trẻ được trải nghiệm, quan sát 1 số loại hoa, quả, con vật hiện tượng tự nhiên giúp trẻ tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh, trong quá trình quan sát, cô giáo cung cấp thêm kiến thức cho trẻ khám phá một cách nhẹ nhàn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoài trời lớp lớn Tu San

Tác giả: Phùng Thị Thùy Dương
Nguồn:Giáo viên Copy link