Tuesday, 09/08/2022 - 10:57|

Chi bộ trường Mầm non tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 15/6/2022 Chi bộ trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022- 2025.Ngày 15/6/2022 Chi bộ trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022). Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/ĐU, ngày 12/5/2022 của Đảng uỷ xã Mường Cang về chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025;

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mường Cang, Ngày 15/6/2022 Chi bộ trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã Mường Cang chọn tổ chức Đại hội điểm trong tổng số 5 chi bộ cơ quan trực thuộc Đảng bộ xã.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XIII; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã20 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020- 2022, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022- 2025 do Chi ủy khóa VII trình Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ khoá VI, trình đại hội khóa IX và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khánh Ly - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị chi bộ trường Mầm non cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của chi ủy, chi bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao tham mưu cho Đảng ủy tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch của Đảng ủy.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025, và đã bầu Cấp ủy chi bộ trường Mầm non, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí; đồng chí Phan Thị Loan được bầu giữ chức Bí thư chi bộ và đồng chí Lò Thị Tỉnh giữ chức Phó Bí thư chi bộ, 3 đồng chí: Lừ Thị Niệm, Lìm Thị Thơm, Nguyễn Thị Thái là Chi ủy viên.

Trước Đại hội, đại diện cấp Ủy mới phát biểu nhận nhiệm vụ và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non xã Mường Cang nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.Tập thể Chi bộ trường mầm non xã Mường Cang quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Ly - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đồng chí Đảng viên tiến hành bỏ phiếu

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

đại diện cấp ủy mới phát biểu nhận nhiệm vụ

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Ly - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Các đồng chí Đảng viên tiến hành bỏ phiếu

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

đại diện cấp Ủy mới phát biểu nhận nhiệm vụ

Lừ Thị Niệm