Tuesday, 04/10/2022 - 01:01|

THMT: TIỂU HỌC XÃ MƯỜNG THAN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Than Uyên về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2021-2022, ngày 14/01/2022, tại trường Tiểu học xã Mường Than và Trường Tiểu học xã Hua Nà đã diễn ra hoạt động sinh hoạt chuyên môn liên trường, với sự tham gia của tất cả cán bộ quản lý và giáo viên của hai trường tiểu học: Mường Than, TH Hua Nà.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ quản lý, giáo viên hai trường đã thực hiện dự giờ kết nối môn Toán lớp 1 do cô Cao Phương Lan và cô Lê Thị Thơm dạy. Và tiết Tiếng Anh do thầy Đặng Đình Lý và cô Lê Thị Thu dạy. Sau tiết dực giờ việc trao đổi về phương pháp, hình thức mà mỗi thầy cô đã học được sau tiết dự giờ, chia sẻ cách dạy học kết nối.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên hai đơn vị trường học chủ động lựa chọn phương pháp, hình thức, cách thức khi dạy học kết nối liên trường.

Có thể nói, điều làm lên không khí sôi nổi và ý nghĩa sâu sắc của buổi sinh hoạt chuyên môn chính là những ý kiến đóng góp, bổ sung, những bài học kinh nghiệm chân thành, cởi mở. Đặc biệt qua phần thảo luận, những khó khăn, vướng mắc trong cách dạy học kết nối cũng được chia sẻ và từng bước tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, giáo viên rút ra bài họckinh nghiệm để áp dụng và đổi mới phương pháp của chính bản thân giáo viên và đơn vị trường.

(Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt)

Tác giả: Bùi Thị Kim Dung
Nguồn:Tự làm Copy link